NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG LÒ HƠI

Lò hơi là thiết bị công nghiệp không còn xa lạ với người dùng bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Lò hơi ngày càng được sử dụng nhiều trong những quy trình sản xuất, hỗ trợ người lao động. Ngày nay, lò hơi đã có nhiều cải tiến kỹ thuật, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Đến với lohoimientrung.com, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm lò hơi chính hãng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh lò hơi mang thương hiệu Việt uy tín hàng đầu cả nước. Sản phẩm đã trải qua quy trình kiểm định vô cùng khắt khe trước khi bán ra thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng lò hơi của chúng tôi

Hiệu suất rất cao, lên đến ~90%. Với hiệu suất nêu trên thì khả năng vận hành của lò hơi sẽ đáp ứng được hầu như yêu cầu của mọi quy trình sản xuất, thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Vận hành hoàn toàn tự động, an toàn: tiết kiệm sức lực cho người lao động, giảm thiểu tối đa những hoạt động sản xuất thủ công. Với cơ chế vận hành nêu trên, người lao động sẽ tránh được những rủi ro trong công việc, hạn chế những tai nạn lao động.

Cung cấp đủ nguồn hơi theo yêu cầu: mỗi loại lò hơi sẽ cung cấp những lượng hơi khách nhau, đáp ứng được yêu cầu của quá trình sản xuất.

Không gây khói bụi, tiếng ồn khi vận hành: lò hơi đạt tiêu chuẩn khi vận hành sẽ không gây khói, bụi, tiếng ồn. Các loại lò hơi ngày nay đều được cải tiến hơn lò hơi truyền thống. Mọi quy trình hoạt động trong lò hơi diễn ra êm ái, nhịp nhàng, không tác động, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu: lò hơi tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu sẵn có để phục vụ quá trình sinh hơi, tạo hơi. Một số nhiên liệu thường sử dụng như than, củi, gỗ…có mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sản xuất.

Thiết kế nhỏ gọn: đây là một trong những cải tiến kỹ thuật nổi bật của lò hơi hiện đại so với lò hơi truyền thống.  Trước kia, lò hơi được thiết kế to, cồng kềnh, khó vận chuyển thì ngày nay, các loại lò hơi có thiết kế gọn, nhẹ hơn rất nhiều, tiện cho quá trình di chuyển và bảo đảm diện tích nơi sản xuất.

Chủng loại đa dạng: lò hơi không chỉ được sử dụng với mục đích sinh hơi nói chung mà còn sử dụng trong những quy trình sản xuất có sự khác biệt, vì vậy lò hơi ngày nay có chủng loại hết sức đa dạng như: lò hơi tầng sôi, lò hơi điện, lò hơi tầu thủy, lò hơi đốt than ghi xích…

Tự hào là nhà người bạn đồng hành cả khách hàng trong nhiều năm qua, noihoiviet.vn cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.